DẦU HẠT NHO

MS 022 965 1 Tình trạng: Còn hàng

Chai 100 ml


Liên hệ

liên hệ


Dầu hạt nho (grapeseed oil) chiết xuất từ hạt  nho có tên khoa học là vitis vinifera, đây là một loại dầu tự nhiên giàu dinh dưỡng và hầu như không gây dị ứng với làn da nhạy cảm nhất. Dầu hạt nho có màu xanh nhạt hoặc vàng nhạt. Dầu hạt nho được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với phương pháp chính là ép lạnh. Tỷ lệ thành phần trong dầu hạt nho gồm palmitic acid 7%, stearic acid 4%, oleic acid 16% và cao nhất là  linonleic acid 72%.  Ngoài những chất trên dầu hạt nho cũng rất giàu phenol ,stroid và một lượng không nhiều vitamin E. Trong lĩnh vực y học dầu hạt nho có thể khiến nam giới tăng cường sinh lực. Đối với những người có hệ tim mạch yếu hay không ổn định sử dụng tinh dầu hạt nho có thể hạn chế những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Tinh dầu hạt nho rất giàu vitamin E, flavonoid, và β- carotene, tất cả đều là những dưỡng chất rất tốt cho cơ thể.  Lượng lớn các chất này trong dầu hạt nho có thể làm giảm cholesterol LDL trong  máu. Ngay cả với mắt và xương khớp thì tinh dầu hạt nho cũng có thể giúp mắt sáng khỏe hơn và có tác dụng làm giảm đau khớp bằng cách kích thích khớp hoạt động nhanh nhạy hơn.

 

Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe thì với tính chất là một loại dầu “nhẹ” dầu hạt nho được cho là một loại dầu dưỡng ẩm hoàn hảo. Dầu hạt nho rất dễ hấp thu qua da, có tính kháng viêm nên có thể giúp chữa lành các tổn thương của da, làm giảm mụn, chống lão hóa. Trong dầu hạt nho cũng có chứa proanthocyanidins  đây là một hợp chất chống oxy hóa rất tốt, giúp da chống lại tác hại của ánh mặt trời cũng như các tổn thương khác về da do thời gian. Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc làm lành các vết thương hở một cách tự nhiên. 
Một số công dụng chính của dầu hạt nho: 
1. Trị mụn trứng cá: Trong dầu hạt nho có chứa một hàm lượng axit linoleic rất cao nên nó có khả năng kháng viêm, giúp chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn .
2. Tác dụng làm se da:
Có thể nói đây là một trong những công dụng nổi trội nhất của dầu hạt nho. Các hoạt chất sinh học có trong dầu hạt nho giúp tăng khả năng kích thích mô tế bào co lại và ép sát vào nhau hơn. Dựa vào  đặc tính này của dầu hạt nho để đưa vào các sản phẩm chăm sóc da làm thu nhỏ lỗ chân lông của họ. Theo báo cáo của một nghiên cứu độc lập được công bố, dầu hạt nho có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da người. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm thấy da thật sự săn chắc hơn, đặc biệt đối với những người có da dầu, lỗ chân lông to. 
3. Tác dụng giảm quầng thâm mắt
Quầng thâm ở mắt thường là kết quả của ánh nắng mặt trời, tình trạng mất nước, uống rượu nhiều, stress kéo dài, thức đêm, nhìn màn hình máy tính quá lâu...vv.  Điều này gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống hàng ngày cho chị em. Dầu hạt nho có thể giúp chị em đánh tan lỗi lo quầng thâm ở mắt.  Hơn nữa, dầu hạt nho cũng không chứa bất kỳ chất hóa học có hại nào nên chị em càng yên tâm hơn khi sử dụng. Lấy 1 ít dầu hạt nho cho vào lòng bàn tay, xoa nhẹ  lên mắt, dùng 2 ngón tay (giữa + áp út) massage nhẹ. Để qua đêm đi ngủ để da được cung cấp độ ẩm và hấp thu các dưỡng chất.


 

4. Tác dụng dưỡng ẩm 
Dầu hạt nho có tính chất rất nhẹ, do đó nó có thể dễ dàng hấp thụ vào da mà không để lại lớp dầu thừa. Những người có làn da nhạy cảm thậm chí có thể dùng dầu hạt nho mà không sợ bất kỳ phản ứng nào. Trộn dầu hạt nho với sữa tắm theo tỉ lệ 1:2  trộn đều và cho vào bông tắm , làm ướt người và tắm bình thường, sử dụng liên tục sẽ cho kết quả mong muốn.
5. Hạn chế tốc độ lão hóa da 
Theo nghiên cứu của trung tâm y tế Đại học Maryland cho rằng sử dụng dầu hạt nho có thể làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu, tăng cường sản sinh collagen và elastin.
6. Tác dụng dưỡng tóc
Dầu hạt nho có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc , tạo độ ẩm cho tóc, giúp tóc bóng mượt và tỏa sáng. Bạn có thể dùng dầu hạt nho để giúp tóc bóng khỏe hơn với cách thức sau đây: dùng một lượng vừa đủ để có thể làm ẩm đều mái tóc của bạn rồi từ từ thoa chúng thật đều trên tóc. Sau đó bạn phủ bên ngoài bằng khăn ấm hoặc một miếng giấy nhôm để dầu có thể thẩm thấu vào tóc tốt hơn. Bạn có thể để như thế đến sáng hôm sau mới gội đầu lại hoặc không muốn chờ đợi thì có thể thoa lên chừng 30 phút sau đó gội đầu lại bằng dầu gội. Bạn chỉ nên làm như trên 1 tuần 1 lần tóc của bạn sẽ óng mượt lên từng ngày.
7. Tác dụng massage cơ thể
Dầu hạt nho còn giúp ta thư giãn, tạo cảm giác sảng khoái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Hỗn hợp tinh dầu hạt nho với sữa tắm theo tỉ lệ 1:1 đươc trộn đều sau đó cho  vào bông tắm rồi nhẹ nhàng làm ướt người và tắm bình thường.


8. Chăm sóc da mặt
Trước khi đi ngủ bạn có thể sử dụng tinh dầu này để dưỡng da. Hãy rửa sạch và thấm khô da mặt để tinh dầu có thể phát huy tác dụng cao nhất nhé. Tiếp đến bạn dùng từ 4-5 giọt dầu hạt nho thoa đều vào lòng bàn tay sau đó áp lên 2 bên má, trán cằm, mắt, từ từ thoa đều và massage nhẹ cho các bộ phận. Để dầu như vậy  trên da mặt để da có thể hấp thụ hết các dưỡng chất mà tinh dầu có và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau.
9. Tẩy trang
Trong mỗi chúng ta chắc hẳn sau khi make up thường có cảm giác khó chịu sau một thời gian ngoài đường và điều này có thể xóa tan sự khó chịu này với tinh dầu hạt nho. Bạn chỉ cần lấy một lượng dầu hạt nho vào lòng bàn tay, nhẹ nhàng xoa đều và áp lên mặt sau đó massage nhẹ nhàng rồi dùng khăn giấy lau sạch. Bạn có thể làm liên tục hai lần như thế để da mặt sạch hoàn toàn sau đó rửa mặt bình thường bạn sẽ cảm thấy da khô thoáng và rất dễ chịu đấy.
Với những tác dụng kể trên, dầu hạt nho được đánh giá là loại tinh dầu của sắc đẹp mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên biết và sử dụng. Dầu hạt nho được phụ nữ khắp thế giới tin dùng  bởi sản phẩm mang tính chất tự nhiên không độc hại mà đặc biệt là không phải lo lắng phập phồng như những loại mỹ phẩm hiện đang được bày bán tràn lan khắp thị trường.

Tag sản phẩm

Bình luận