Giới thiệu

Cuộc sống ngày càng hiện đại, vì thế mà nhu cầu của con người cũng tăng lên, trong đó có nhu cầu làm đẹp nhất là ở nữ giới. Người ta thường nói: không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp. Hiện nay các loại mỹ phẩm trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của chị em phụ nữ nhưng chúng thường tìm ẩn các nguy cơ cho sức khỏe, đặc biệt là đối với làn da mỏng manh, do có chứa các chất bảo quản, dễ gây kích ứng da. Tiêu biểu là các loại kem dưỡng trắng da, do nắm bắt được tâm lý muốn có nước da trắng sáng một cách nhanh chóng, một số công ty sản xuất mỹ phẩm đã trộn các chất có tác dụng làm trắng da nhưng không an toàn cho da, thậm trí nằm trong danh mục các chất cấm dùng trong mỹ phẩm của Bộ YTế (như corticoid - một loại thuốc tây có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, chỉ được dùng khi có đơn của Bác sỹ). Một số bạn trẻ do thiếu hiểu biết, tin dùng vào các sản phẩm này và hậu quả là họ bị dị ứng, một số trường hợp nặng gây tổn thương da mặt, phải điều trị tại các bệnh viện chuyên khoa Da liễu. Vấn đề này được báo chí đề cập đến rất nhiều trong thời gian gần đây, điển hình là chương trình chuyển động 24h của trung tâm tin tức VTV – Đài truyền hình Việt Nam.
Rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, lo lắng về các loại mỹ phẩm trên thị trường và ngày càng nhiều người chuyển sang dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe Da liễu. Hiểu được nỗi lo của chị em, Mỹ Phẩm Tâm Đức ra đời với mong muốn đem đến các sản phẩm có chất lượng cao, nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn và thân thiện với mọi loại da. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:
-    Mỹ phẩm: Tinh chất cám gạo, tinh chất trị mụn CLEAR ACNES TD, dầu giảm mỡ bụng SLIM BODY TD, dầu dừa nguyên chất.V.v....
-    Tinh dầu thiên thiên: các loại tinh dầu hữu cơ: tinh dầu tràm trà, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu sả.....
-    Đèn xông tinh dầu.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của công ty chúng tôi hoàn toàn từ tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, không sử dụng các chất cấm, nếu quý khách phát hiện ra các sản phẩm của chúng tôi có chứa chất cấm, chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi trên và sẽ bồi thường theo yêu cầu của quý khách.
Các sản phẩm của Mỹ Phẩm Tâm Đức do đội ngũ nhân viên có trình độ cao với các bạn trẻ nhiệt thành, đam mê công việc, yêu nghề, cùng với các phương tiện máy móc hiện đại bào chế, sản phẩm trước khi ra thị trường đã được dùng thử nghiệm và cho kết quả tốt, được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi, với tình yêu dành cho các loại Mỹ phẩm thiên nhiên mong muốn các sản phẩm của mình được quý khách hàng trên toàn quốc đón nhận.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp của quý khách về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ để ngày càng làm hài lòng hơn các quý khách gần xa trong cả nước.