HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Kính thưa quý khách hàng!
Mỹ phẩm Tâm Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để làm hài lòng quý khách, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Một trong những yếu tố đó là rút ngắn thời gian giao hàng. Để quý khách nhận được hàng trong thời gian sớm nhất, chúng tôi xin hướng dẫn cách mua hàng tại Mỹ Phẩm Tâm Đức như sau:
1.    Trực tiếp qua điện thoại: 24/7 (kể cả các ngày nghỉ, lễ tết).
Quý khách gọi đến một trong các số sau
-    04 6650 5046
-    0982 815 490 (Mrs Phương)
-    0988 841 350 (Mrs Phương)
2.    Qua thư điện tử:
Quý khách gửi thông tin đặt hàng qua email: myphamtamduc2016gmail.com. Trong email quý khách vui lòng ghi rõ: Tên sản phẩm, số lượng, địa chỉ giao hàng, tên và số điện thoại của người nhận hàng.
3.    Qua website:
Quý khách truy cập vào website  www.myphamtamduc.com, sau đó chọn sản phẩm cần mua, thêm vào giỏ hàng và làm như hướng dẫn.

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận lại đơn hàng.

Phương thức thanh toán:
1.    Trực tiếp khi giao hàng: 
Sau khi nhận được hàng, quý khách thanh toán số tiền theo hóa đơn đi kèm.
2.    Đối với khách hàng ở tỉnh xa:
Công ty chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện. Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Bưu điện sau khi nhận được hàng.
3.    Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:
Quý khách cũng có thể thanh toán đơn hàng qua một số tài khoản ngân hàng sau:
-    Số TK: 19027218159024 chủ TK Trần Văn Hiệp, ngân hàng TECHCOMBANK chi nhánh Đống Đa.
-    Số TK: 1504205117667 chủ TK Trần Văn Hiệp, ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Đống Đa.
-    Số TK: 711AA4446032 chủ TK Trần Văn Hiệp, ngân hàng VIETINBANK chi nhánh Thăng Long.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 


1.    Thời gian giao hàng:
-    Đối với quý khách ở các quận nội thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng đặt trước 14h chiều cùng ngày. Các đơn hàng đặt sau thời gian trên sẽ được giao vào sáng ngày hôm sau.
-    Đối với khách hàng ở các tỉnh xa và ngoại thành Hà Nội: Chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất cho quý khách sau khi nhận được đơn hàng (không quá 48h sau thời điểm quý khách xác nhận đơn hàng).
2.    Chi phí giao hàng
-    Đối với quý khách ở các quận nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên. Các đơn có giá trị dưới 150.000 sẽ tính phí 15.000/lần.
-    Đối với quý khách ở các tỉnh xa và ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ thông báo mức phí cụ thể sau khi Bưu điện báo giá dịch vụ.