Nguyễn Phương Anh

Nguyễn Phương Anh

Hải Dương

Mình đã dùng sản phẩm cám gạo từ lâu, của rất nhiều công ty khác nhau, nhưng chỉ đến khi dùng sản phẩm tinh chất cám gạo Tâm Đức mình mới cảm nhận được sự khác biệt, nhất là ở mùi hương. Cám gạo Tâm Đức có mùi thơm đặc trưng của lúa gạo, khi đắp lên mặt có độ bám dính tốt, không bị rời rồng rộc như các loại cám gạo khác. Mình đặc biệt thích tinh chất cám gạo nghệ, sau 2 tuần đắp mặt da mình đã sáng lên và nhẵn nhụi hẳn đi. Mình đã giới thiệu sản phẩm này cho các bạn của mình và mọi người ai cũng thích.

Nguyễn Thị Phương Anh

Công ty TNHH phần mềm NCCSOFT Việt Nam

Số 6 phố Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT 0972 091 388

Nguyễn Thị Kim Oanh

Nguyễn Thị Kim Oanh

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Em bận quá h mới viết feed back dc cho c 
dùng 1 lần là thích luôn c ạ, da mịn lắm, thơm mùi cám gọi trên người nữa chứ. eo ơi thích lắm j ngày nào e cũng muốn đắp. Da e đợt trước cháy nắng dùng bột cám gạo của c dc 1 tháng da cải thiện hẳn lên, sáng rõ rệt c ạ. kiểu này e khách hàng lâu năm của c mất rùi.

Nguyễn Thị Kim Oanh!

SĐT: 0124 444 5863

Email: nguyenthikimoanhk57@gmail.com

Phùng Như Hoa

Phùng Như Hoa

Viện Dược Liệu TW - 3B Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Đắp mặt nạ cám gạo rất thích, da mềm và sáng hơn, khi lười thì khỏi cần đắp mà dùng để rửa mặt cũng thấy hiệu quả. 

Phùng Thị Như Hoa - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Email: nhuhoa56d@gmail.com

Nguyễn Thị Thu Hà

Nguyễn Thị Thu Hà

204 Cẩm Bình , Cẩm Phả Quảng Ninh

Mình là Hà, 25 tuổi hiện đang là sinh viên trường học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.  Qua bạn bè giới thiệu mình đã sử dụng sản phẩm tinh chất cám gạo trà xanh . Sau khi dùng hết một gói và đang tiếp tục dùng gói thứ 2 , mình thấy da mình mềm và mịn hơn , mỗi lần rửa mặt bằng bột xong thì da không bị nhờn nhưng cũng không làm mình có cảm giác bị khô rát mặt như sữa rửa mặt mình vẫn dùng . Da vẫn mềm nhưng lại kiềm dầu lâu hơn sữa rửa mặt thường . Qua 1 thời gian mình cũng thấy da sáng hơn lúc đầu . Còn khi dùng bột trà xanh đắp mặt , điều nhận thấy là khi thoa bột lên mặt bột có độ bám dính không bị rơi rớt cũng không bị vón cục như những loại bột tự say mà mình  dùng trước kia. Đắp xong thì sờ da thấy mềm và thích . Sắp tới mình vẫn có ý định sử dụng lâu dài bột cám gạo này và sẽ thử dùng thêm các tinh chất cám gạo như ngọc trai hay nghệ . 

Nguyễn Thị Thu Hà

ĐT: 0165 787 6234

 

Nguyễn Thị Phương Mai

Nguyễn Thị Phương Mai

272 Trần Khát Chân - Hà Nội

Mình là Nguyễn Thị Phương Mai, 28 tuổi, hiện đang là nhân viên Tổng công ty thương mại Hà Nội. Cách đây 2 tháng, mình tìm hiểu thông tin về tác dụng của bột cám gạo trên mạng, tình cờ mình đọc được thông tin về sản phẩm tinh chất cám gạo Tâm Đức, mình đã mua về dùng thử và thấy thích sản phẩm này vì nó có mùi thơm rất đặc trưng của cám gạo, đặc biệt mình rất ấn tượng với mùi trà xanh ở bên trong. Sau 4 tuần rửa mặt và đắp mặt, mấy chị cùng phòng cứ khen da mặt mình trắng sáng lên trông thấy. Mình rất tin tưởng vào sản phẩm này, vì mình dùng đã 2 tháng nhưng rất an toàn cho da, không bị dị ứng.

Nguyễn Thị Phương Mai

Phòng Kế toán tổng hợp - Tổng công ty thương mại Hà Nội Hapro

ĐT: 0985 267 138